Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 18
Năm 2021 : 9.305
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CBCNVC VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN

HỘI NGHỊ  CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

 

Hội nghị Cán bộ  viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm  đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước,  nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

          Sáng  ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường THCS Hoa Lư  đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức và người lao động  năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBVC & NLĐ  nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Cô Trần Thị Thu Hồng  – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2018 – 2019  đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội nghị

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG ĐOÀN

Chiều ngày 19/10/2019 , Công đoàn trường THCS Hoa Lư  tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở, Hội nghị đã báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019  và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020.

     Năm học 2018 - 2019 đã kết thúc với sự nỗ lực lớn lao của đoàn viên Công đoàn nhà trường, cùng sự quan tâm của địa phương, Ngành Giáo dục và CĐ cấp trên; do đó các kế hoạch đều hoàn thành và hoàn thành một cách xuất sắc, thể hiện qua các mặt sau đây:

         Đội ngũ đoàn viên Công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì học sinh thân yêu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ được phát huy cao độ. Có ý thức xây dựng tập thể vững vững mạnh về tổ chức, tư tưởng và năng lực chuyên môn. Công tác xã hội hoá giáo dục chuyển biến tốt dưới sự tham mưu, phối hợp của BCH Công đoàn cùng chính quyền và các lực lượng xã hội khác.

         Công đoàn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên; Cụ thể: Thăm hỏi, trợ cấp, giúp đỡ vay vốn … kịp thời. Các tổ Công đoàn đã trợ cấp tốt và thường xuyên tiền ăn mai cho học sinh; Mỗi tổ Công đoàn không những là tổ ấm của đoàn viên mà còn có trách nhiệm động viên, chăm sóc cho học sinh nghèo vượt khó học tốt. Mỗi tổ công đoàn cũng là một tổ khuyến học, khuyến tài của nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới