Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC HỘI TRẠI KỈ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Tháng 3- tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”

Tháng 3 – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019) Chi đoàn , Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Hoa Lư tham mưu và được sự đồng ý chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường để tổ chức hội trại với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”.

Hội trại diễn ra trong hai ngày 22 và 23/3/2019 với nhiều nội dung hấp dẫn và lí thú. Hội trại lần này với quy mô toàn trường bao gồm một trại trung ương mang tên “Quyết Tiến” và 8 trại của 8 chi đội các lớp. Đây chính là dịp để các em học sinh cùng nhau vui chơi, sinh hoạt tập thể và quan trọng hơn nữa là thể hiện tinh thần đoàn kết trong không khí thi đua, giao lưu sôi nổi.

Dự khai mạc Hội trại  với sự hiện diện của các đồng chí đại diện PGD Vạn Ninh, lãnh đạo xã Xuân Sơn, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Cô Trần Thị Thu Hồng- Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức, trại trưởng thông qua diễn văn khai mạc với lời nhắn nhủ thật ân tình mong muốn những ngày tham gia hội trại các em tham gia với ý thức tổ chức kỷ luật cao, cùng vui, đoàn kết yêu thương lẫn nhau để hội trại thực sự có ý nghĩa.

Một số hình ảnh khai mạc hội trại


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip