Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VĂN NGHỆ KỈ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối 22/3/2019, Đội,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức “Chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho các tiết mục đến từ các chi đội đã trải qua vòng sơ khảo.

Tham dự chung kết hội thi văn nghệ, có cô Trần Thị Thu Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Bí thư Dảng ủy xã Xuân sơn. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phượng – Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Duệ- TPT Độ; các Ban ngành, đoàn thể địa phương,  cùng các cán bộ, giáo  viên, CNV và HS, phụ huynh đến từ các chi đội.

Tại hội diễn văn nghệ Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Phượng – Bí thư đoàn trường đã phát biểu khai mạc buổi diễn. Và nêu hướng hành động của đoàn trường trong năm tới với hi vọng đoàn trường mình sẽ càng ngày càng phát triển. Có thật nhiều hành động, hội diễn, cuộc chơi vui tươi và ý nghĩa hơn nữa.

Chung kết hội thi có 18 tiết mục trải qua vòng sơ kết được dàn dựng công phu của các đội viên đến từ các chi đội. Trong đó có 03 tiết mục đạt giải nhất, đó là: “Thương ca tiếng Việt ” – song ca 7B, múa “Ấn Độ” lớp 9B, Nhảy+ thời trang  “ Bảo vệ môi trường” – lớp 6A. Có 08 tiết mục đạt giải nhì; 07 tiết mục đạt giải ba

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ dự thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip