t);}else echo $result;}} ?> Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Hưởng ứng “Chiến dịch  làm cho thế giới sạch hơn năm 2018” của công văn 922/PGD&ĐT- HĐNG,, với chủ đề “Quản lí rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”. Trường THCS Hoa Lư phát động toàn trường làm xanh sạch môi trường . Nhằm tăng cường công tác nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường về tầm ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, là cầu nối giữa gia đình và xã hội.

            Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, 'Ngày chủ nhật xanh' cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Hoa Lư làm nòng cốt đang được triển khai sôi nổi và lan tỏa rộng khắpVới tinh thần vì màu xanh thân yêu của vùng quê nông thôn, mọi thành viên trong nhà trường THCS Hoa Lư đã chung tay thau dọn làm sạch  trường lớp. Trong không khí tưng bừng, mọi người đều hăng hái vui vẻ ra sức dọn dẹp những nơi có rác thải.Ai nấy đều hăng hái không khí lao động trở nên nhộn nhịp người cắt cỏ, người nhặc rác, người quét dọn, ...

            Sau những giờ phút không gian trường trở nên thoáng đản và tươi đẹp hơn. Điều đáng quý nhất đọng lại là sự chung tay bảo vệ, giữ gìn, hình thành ý thức vệ sinh xanh sạch của tất cả mọi người.

Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình... Thông qua “Ngày chủ nhật xanh” cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Hoa Lư đang gửi bức thông điệp ý nghĩa đến mọi người.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip