Năm 2019 : 2.480

Học sinh trường THCS Hoa Lư trồng và chăm sóc bồn hoa trước cổng trường

HS trường THCS Hoa Lư trồng và chăm sóc bồn hoa trước cổng trường dầu năm học

Trong 2 ngày 27 và 27/8/2019, học sinh các lớp của trường THCS Hoa Lư  đã tiến hành lao động vệ sinh đầu năm học. Trước đó vào ngày tựu trường và được các thầy cô giáo chủ nhiệm phân công mang dụng cụ cho các buổi lao dộng. ​

Công việc của 2 buổi lao động là trồng và chăm sóc bồn hoa trước cổng trường Các em đã mang đủ dụng cụ. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô chủ nhiệm, các em đã mang theo hoa, nhà trường đã chuẩn bị sẵn phân bón.

Sau các buổi lao động, Ban lao động của nhà trường đã nghiệm thu và đánh giá các em đã làm tốt công việc lao động của lớp mình được giao. Các buổi lao động đã duy trì tốt phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp" của trường. Qua buổi lao động nhà trường giáo dục học sinh biết tích cực trong lao động, học tập, biết bảo vệ, giữ gìn cảnh quan và trong khuôn viên trường luôn sạch đẹp.