Năm 2019 : 2.480

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS HOA LƯ

Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu. Đâu đây vẫn còn dư âm không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9 . Trong niềm hân hoan phấn khởi đó, để đánh giá khái quát kết quả đã được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học 2017 – 2018 , đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2018 – 2019. Hôm nay, ngày 10 tháng 10 năm 2018 trường THCS Hoa Lư tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức. Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm cô Trần Thị Thu Hồng - Hiệu trưởng ; thầy Lưu Ngọc Hải – CTCĐ  và cô Hồ Thị Ta Tỷ.

Hội nghị đang thảo luận các chỉ tiêu của năm học 2018 – 2019 và đã có những ý kiến giúp các chỉ tiêu trong nhà trường phù hợp hơn. Trong năm học 2017 -2018, tập thể nhà trường ,các cá nhân với các thành tích đã đạt được , cụ thể :

Các cá nhân điển hình tiên tiến năm học 2017 – 2018 và tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.Cô Phạm Thị Kim Quyên – được giấy khen của UBND tỉnh . Hội nghị cũng bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 – 2020. Về dự hội nghị có ông Đỗ Văn Thắng – Huyện ủy viên, phó bí thư , Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn phát biểu chỉ đạo hội nghị .

Với sự quan tâm và chgỉ đạo kp thời của chính quyền địa phương. Tập thể nhà trường hi vọng năm học 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành công hơn.

Cuối cùng ,hội nghị Công nhân viên chức Trường THCS Hoa Lư đã thành công rực rỡ.

Tác giả: Tường THCS Hoa Lư