t);}else echo $result;}} ?> KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí ngày khai trường, theo chủ trương của bộ Giáo dục và đào tạo, hôm nay ngày 5/9 trường THCS Hoa Lư cũng rôm rã khai sắc mới cho năm học 2019 – 2020.

Hòa chung không khí ngày khai trường, theo chủ trương của bộ Giáo dục và đào tạo, hôm nay ngày 5/9 trường THCS Hoa Lư cũng rôm rã khai sắc mới cho năm học 2019 – 2020.

            Từ sáng sớm học sinh đã tưng bùng trang phục còn thơm phức mùi áo mới tung tăng đến trường. Với tinh thần gọn và ý nghĩa đối với học sinh trong ngày khai giảng, chương trình khai giảng bắt đầu với khí thế đón các em lớp 6 vào trường, thông qua nội dung thư chủ tịch nước gửi cho học sinh nhân ngày khai giảng, tuyên bố khai giảng năm học mới của hiệu trường bắt đầu thì tiếng trong 3 hồi liên tục vang lên như thôi thúc sục sôi khí thế chào đón năm học đầy khởi sắc.bên cạnh niềm vui đó là sự chung tay của xã hội thể hiện sự quan tâm đến nền giáo dục xã nhà nói chung và trường THCS Hoa Lư nói riêng. 16 suất quà được dành tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo niềm động viên hưng khởi và thuận lợi cho các em đến trường. Không khí càng lúc càng nóng lên và sôi nổi với phần văn nghệ do các em biểu diễn với điệu cha cha trầm bồng, cùng tiếng hát ngọt ngào du dưỡng chan chứa ân tình thấm trong lời ca đầy ý nghĩa của ca khúc “người thầy”.

             Buổi khai giảng diễn ra long trọng nhưng không kém phần hứng khởi sục sôi, tạo một không khí nhộn nhịp háo hức cho một năm học mới. Vươn cùng khí thế là niềm tin thắng lợi mới trong năm học mới 2019- 2020 . Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Cô Trần Thị Thu Hồng tuyên bố lễ khai giảng
Nhãn

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip