Năm 2020 : 7.431

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG THCS HOA LƯ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Người viết: Hồ Thị Ta Tỷ

Hôm nay, 6h30, 5/9/2020 sân trường THCS Hoa Lư rộn rã tiếng cười đùa của học sinh dưới ánh nắng rực rỡ. Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước, học sinh Trường THCS Hoa Lư đã hội tụ về đây.

Lúc 7h, buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm và cũng không kém phần khí thế bắt đầu cho một năm học mới với nhiều hi vọng mới. Với tinh thần phòng dịch bệnh covid buổi lễ được đơn giản hoá nhưng tinh thần buổi lễ vẫn không thay đổi so với các năm trước. Các hoạt động như chào đón tân học sinh lớp 6 vào trường, tâm huyết qua bức thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục, thầy cô và thế hệ học sinh và tiếng trống khai trường vang vọng lên trong không trung báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Bên cạnh là sự quan tâm của xã hội dành cho nền giáo dục, thế hệ trẻ qua những phần quà đơn sơ như khích lệ động viên đồng hành cùng các em trên con đường học tập.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ.