Năm 2019 : 3.078

KỈ NIỆM 20-11

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS HOA LƯ CHÀO MỪNG 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.  Và bất cứ một dân tộc nào muốn phát triển bền vững đều cần có một nền giáo dục phát triển, một nền giáo dục nhân văn.

Vì thế, ôn lại truyền thống nhà giáo đã cùng dân tộc đồng cam cộng khổ, vượt qua công cuộc kháng chiến gian khổ dành độc lập tự do, bảo vệ tổ quốc; tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho các thế hệ nhà giáo hôm nay là việc nên làm.Hòa trong không khí đó, GV và HS nhà trường đã tham gia Hội giảng chào mừng trong khí thế vui tươi, hào hứng và đầy ý nghĩa.

Cô giáo đang say sưa truyền đạt kiến thức, các em học sinh chăm chú nghe giảng .

Các em học sinh sôi nổi thảo luận bài .

Sản phẩm của các em tuy chưa hoàn thiện nhưng qua đó thể hiện được tình cảm trân quý của các em đối với thầy, cô giáo của mình.