Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ tổ quốc và đã trải qua chặng đường anh hùng: 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước, vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Để tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn đó, chiều ngày 21/12, Liên đội trường THCS Hoa Lư đã tổ chức buổi HĐNGLL với chủ điểm “ Uống nước nhớ nguồn” với các nội dung thật sự có ý nghĩa. Về dự, có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cùng tất cả học sinh toàn trường..

Mở đầu, toàn liên đội được nghe bác Nguyễn Đức Thiện – Cựu chiến binh tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, ai nấy đều lắng nghe như muốn nuốt từng câu, chữ.

Sôi nổi hơn cả là ba phần chơi (giao lưu) của 2 đội chơi mang tên Kim Đồng và Võ Thị Sáu . Từ các thành viên trong đội chơi cho đến các cổ động viên đều rất thích thú. Các em được khám phá, trải nghiệm để tìm hiểu về ngày lịch sử truyền thống này. Sân trường như ngày một ấm hẳn lên. Đến phần trò chơi, các cổ động viên đều muốn nhảy lên để cổ vũ cho 2 đội. 

Với lòng thành kính, biết ơn đã tao nên hứng khởi trong mỗi học sinh.

Nhìn những nét mặt hào hứng và hồn nhiên của các em như tiếp thêm sức mạnh cho sự nghiệp trồng người của chúng tôi. Buổi sinh hoạt thật là ý nghĩa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip