t);}else echo $result;}} ?> TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 108
Năm 2020 : 6.455
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

         “Mỗi năm, cứ đến ngày 20/11, ai đã từng làm nghề dạy học đều có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng tự hào về cái nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý của mình. Kỉ niệm lần thứ 36 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam và của nhà trường trong thời gian qua để từ đó chúng ta thấy được niềm tự hào, niềm vinh dự của người thầy trong xã hội, thấy được những có gắng, những thành tích đã đạt được. Trên cơ sở đó, tập thể CB - GV - CNV nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

 

Trong lịch sử Việt Nam , tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc. Trong suốt chặng đường phát triển vừa qua, nhà giáo bao giò cũng được nhân dân yêu mến, kính trọng.

Đội ngũ GV ngày càng được bồi dưỡng và kế thừa những tinh hoa của đội ngũ GV đi trước. Đội ngũ GV này đã cơ bản đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần vào sự nghiệp phát triển VH - KT - XH của Huyện nhà.

 

Được xã hội tôn vinh bao nhiêu, trách nhiệm của chúng ta phải càng lớn, càng nhiều. Trước mắt, hàng loạt thử thách đang đặt ra với chúng ta. Chặng đường tiếp theo, mỗi cá nhân, tập thể chúng ta phải có sự nổ lực rất lớn về trí tuệ, tài năng và sức lực. Phải nâng cao phẩm chất người giáo viên nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân, tất cả vì học sinh thân yêu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip