Năm 2021 : 9.305

Trường THCS Hoa Lư, hưởng ứng:"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác"

Trong tiết trời ấm áp của mùa xuân, hòa chung không khí vui tươi mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Tân Sửu 2021, vui cùng tết tiết kiệm, an toàn với gia đình, nhưng ai nấy đều nhớ lời Bác Hồ dạy:

"Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

Ngày 18/2/2021 (tức mùng 7 Tết Tân Sửu), thầy, trò trường THCS Hoa Lư phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Sau các tiết học, Ban giám hiệu cùng toàn thể  giáo viên, nhân viên và học sinh có mặt đông đủ để hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Lễ phát động tết trồng cây đầu năm mới đã có ý nghĩa giáo dục đối với thầy và trò trong việc thực hiện lời dạy của Bác:“ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.đồng thời đây cũng là những  hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện  tính tích cực trong việc “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" của nhà trường.